10 อันดับ นาฬิกา guess รุ่นนิยม ปี 2024

นาฬิกา guess

เมื่อได้ยินชื่อแบรนด์ Guess นาฬิกา guess คุณอาจนึกถึงแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นยอดนิยมที่ครองใจคนรักแฟชั่นมาอย่างยาวนานทันที อย่างไรก็ตาม คุณอาจไม่รู้ว่า ไม่ใช่แค่แบรนด์เสื้อผ้าเท่านั้น แต่ยังนำเสนอ สินค้าหลากหลายรวมถึงนาฬิกา นาฬิกาเป็นเครื่องประดับที่ต้องมีและเข้าได้กับทุกเสื้อผ้า ในฐานะแบรนด์แฟชั่น นาฬิกา มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และคุณภาพที่ไม่อาจปฏิเสธได้

ปัจจุบันผลิตนาฬิกาหลากหลายรุ่น โดยมีดีไซน์และสีที่แตกต่างกันเพื่อรองรับคนทุกเพศและวัย ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาดิจิตอลหรือแอนะล็อก สายหนังหรือสแตนเลส หรือแม้แต่สายซิลิโคน มีครบทุกอย่างเป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอเมริกา นาฬิกา เป็นมากกว่านาฬิกา เป็นเครื่องประดับที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับทุกลุคและสไตล์ได้

นาฬิกามีดีไซน์ที่หรูหราและร่วมสมัยที่เข้ากันกับแฟชั่น มีตัวเลือกมากมายสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สำหรับนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง ตัวเรือนและสายเน้นไปที่สีทองและสีโรสโกลด์ พร้อมด้วยประดับคริสตัลรอบหน้าปัด นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่จะมาพร้อมสายหนังและมีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ทั้งหรูหรา LINE และสปอร์ต เราได้รวบรวมคอลเลกชันที่ครอบคลุมสำหรับคุณ ดังนั้นคุณจะไม่พลาดการเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์อย่าพลาดที่จะสำรวจโมเดลที่น่าสนใจที่เรารวบรวมมาเพื่อคุณ

1. GW0256L2

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงรุ่น GW0256L2 ของ สล็อต 777 นาฬิกา guess เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงการสาวสวยที่มีสไตล์และเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ที่ชื่นชอบนาฬิกาสไตล์สีน้ำเงินสีซิลิโคน นาฬิกาข้อมือรุ่น GW0256L2 มีการออกแบบหน้าปัดที่โดดเด่นด้วยรูปทรงแปดเหลี่ยมสีน้ำเงินที่มีความคลาสสิกและเป็นสไตล์ ตัวเรือนของนาฬิกานี้เป็นสแตนเลสสีโรสโกลด์ที่ผสมกับสายซิลิโคนสีน้ำเงินเพื่อเพิ่มความเก๋และเท่ให้แก่สาว ๆ ที่สวมใส่

นอกจากนี้ นาฬิการุ่น GW0256L2 ยังมีหน้าปัดที่สามารถแสดงวันในสัปดาห์ แสดงเวลาในรูปแบบ 12 และ 24 ชั่วโมง และแสดงวันที่ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำอีกด้วย ถ้าคุณกำลังมองหานาฬิกาสีน้ำเงินที่หรูหราและมีสไตล์ นาฬิการุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากสายซิลิโคนสีน้ำเงินทะเลช่วยให้ข้อมือดูขาวสว่างขึ้น และเพิ่มความหรูหราให้กับสาว ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะใส่กับกางเกงยีนหรืออื่น ๆ ก็ยังสวยเก๋และเท่ได้

2. W0647L7

นาฬิการุ่น W0647L7 เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่หลายคนใฝ่ฝันถึง เนื่องจากมีดีไซน์ที่หรูหราและมีระดับ ช่วยเสริมสร้างบุคลิกลักษณะของผู้หญิงให้ดูดีมากขึ้น

นาฬิกา guessรุ่นนี้ขายดีเป็นพิเศษ เพราะมีรูปลักษณ์ของตัวเรือนที่มีสีทองสวยงาม และหน้าปัดสีขาวที่สว่างสไวเพิ่มความมองเห็นได้อย่างชัดเจน ขนาดหน้าปัดเล็กกำลังดี ดูน่ารักสำหรับข้อมือเล็กๆ ของผู้หญิง นอกจากนี้ยังมีความประณีตที่มาพร้อมกับคริสตัลเม็ดเล็กรอบตัวเรือนและสายสแตนเลสสีทอง ทำให้นาฬิกาดูมีระดับมากขึ้น

ด้วยสีสันและการดีไซน์ที่สวยงาม นาฬิการุ่นนี้สามารถใส่ได้ทั้งในเวลาทำงานและในงานเลี้ยง เพิ่มความงามให้กับเสื้อผ้าทุกชิ้นของคุณ และสร้างอารมณ์และจิตใจให้รู้สึกเบิกบาน นาฬิการุ่นนี้ถือว่าเป็นการออกแบบมาได้อย่างครอบคลุม และเป็นนาฬิกาที่ควรมีไว้ครอบครองมากที่สุด

3. W0325L8

รุ่น W0325L8 มาพร้อมสายซิลิโคนสีน้ำเงินพร้อมส่วนเน้นสแตนเลสสีโรสโกลด์ ทาง เข้า เล่น slot xo เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่และมั่นใจที่ต้องการลุคสปอร์ตแต่ดูหรูหรา นาฬิกาเรือนนี้สามารถสวมใส่ในโอกาสที่เป็นทางการได้เช่นกัน

นอกจากนี้ นาฬิกา guessยังมีหน้าปัดสีโรสโกลด์ทรงกลมที่เข้ากันกับสายซิลิโคนสีน้ำเงิน การออกแบบนี้ช่วยเสริมภาพลักษณ์โดยรวมของผู้สวมใส่ ทำให้พวกเขาดูสมาร์ทและมีสไตล์ นาฬิกายังมีสีฟ้าหลักพร้อมส่วนเน้นสีโรสโกลด์ ซึ่งเพิ่มความน่าดึงดูด

สายนาฬิกาทำจากซิลิโคนที่ทนทานและกันน้ำทำให้มีความยืดหยุ่นและเหมาะกับกิจกรรมต่างๆ มีจอแสดงผลแบบมัลติฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกและสบาย คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของนาฬิกา Guess เรือนนี้ได้เนื่องจากเป็นไปตามมาตรฐานสูงสุด

นอกจากนี้ นาฬิกายังมาพร้อมกับหน้าปัดเล็กๆ สามหน้าปัดที่แสดงวันในสัปดาห์ เวลาในรูปแบบ 12 และ 24 ชั่วโมง และวันที่ การออกแบบและฟังก์ชั่นนี้ตอบสนองความต้องการของผู้หญิงเช่นเรา ดังนั้นรีบจองนาฬิกา Guess ของคุณเองตอนนี้เลย

4. GW0033L3

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงรุ่น GW0033L3 จากแบรนด์ Guess มีการออกแบบที่เรียบง่ายและทันสมัย โดดเด่นด้วยสีสแตนเลสสีโรสโกลด์ที่มีความหรูหรา หน้าปัดสีขาวที่มีคริสตัลเล็กๆ ล้อมรอบเพื่อเพิ่มความสวยงามและเสริมบุคลิกภาพ นาฬิกา guessนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ทำงานในเมือง ไม่ว่าจะเป็นในงานเลี้ยงหรือในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังเป็นไอเทมเครื่องประดับแฟชั่นที่สามารถช่วยเสริมความเป็นตัวตนและเสน่ห์ของผู้หญิงได้อย่างลงตัว นาฬิกา Guess รุ่น GW0033L3 จึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายและดูหรูหรามาก

5. GW0202G2

นาฬิกาสุภาพบุรุษ PHOENIX รุ่น GW0202G2 เป็นนาฬิกาที่เหมาะสมสำหรับผู้ชายที่มีความทันสมัยและมั่นใจในตัวเอง เนื่องจากมีดีไซน์ที่ทันสมัยของหน้าปัดนาฬิกาสีน้ำเงินที่ตัดกับตัวเรือนสแตนเลสสีน้ำตาลกาแฟ และสายหนังสีน้ำตาลที่สวยงาม การสวมใส่นาฬิกา Guess รุ่นนี้จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้ ดูเท่และเป็นผู้ชายที่สุภาพ เนื่องจากนาฬิกาถูกออกแบบมาเพื่อความคลาสสิคและเรียบง่าย ทำให้เพิ่มเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในตัว

นาฬิการุ่นนี้มีสายหนังสีน้ำตาลที่ทนทานและกันน้ำได้ดีขึ้น ทำให้สามารถใช้งานได้ในสถานการณ์ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีหน้าจอแบบมัลติฟังก์ชั่นที่สะดวกสบายให้ผู้ใช้เลือกใช้งานตามต้องการ นาฬิกา guessรุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ของ Guess ซึ่งเป็นการรับรองว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมและหน้าปัดเล็ก ๆ ถึง 3 หน้าปัด ได้แก่ หน้าปัดที่แสดงวันในสัปดาห์ หน้าปัดที่แสดงเวลาในรูปแบบ 12 และ 24 ชั่วโมง และหน้าปัดที่แสดงวันที่ ดังนั้นคุณควรรีบจับจองนาฬิกานี้เพื่อเป็นเจ้าของของคุณเอง

6. W1156L1

ปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงอย่างเรา นาฬิกา guessไม่ใช่แค่นาฬิกา แต่ยังเป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญที่ช่วยเพิ่มคุณค่าและเติมเต็มสไตล์ความมั่นใจของคุณ อีกทั้งยังบ่งบอกความชอบของคุณอีกด้วย ดังนั้นการเลือกนาฬิกาข้อมือผู้หญิงติดตัวไปด้วยจึงเป็นสิ่งที่ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ คราวนี้ให้นาฬิกา Guess รุ่น W1156L1 สะกดใจเราอีกครั้งด้วยตัวเรือน Stainless Steel สีเงิน และสาย Stainless Steel สีเงิน เป็นเครื่องประดับที่มีสไตล์ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง

หน้าปัดสีเงินประดับด้วยคริสตัลระยิบระยับรอบๆ หน้าปัด และสายสแตนเลสสีเงินตกแต่งด้วยคริสตัลเหมือนกับหน้าปัดนาฬิกา ช่วยให้สามารถสวมใส่นาฬิกา Guess ได้ทุกวันและเพิ่มความหรูหราและซับซ้อน เราขอแนะนำรุ่นนี้เลย หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่มีดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร หรูหรา สะดุดตา เราขอแนะนำนาฬิกาข้อมือผู้หญิง Guess รุ่น W1156L1 จะสร้างลุคหรูหราและเสริมสไตล์ของคุณได้อย่างเต็มที่ รุ่นนี้รับรองไม่ผิดหวังครับ

7. W1049G2

หากคุณกำลังมองหานาฬิกาโทนสีน้ำเงิน Guess Men’s Watch รุ่น W1049G2 คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ โดดเด่นด้วยตัวเรือนสแตนเลสสีโรสโกลด์ เสริมด้วยหน้าปัดสีน้ำเงิน ขนาดกำลังพอดี พร้อมเส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน ขนาด 45 มม. ทำให้เหมาะกับผู้ชายที่สวมใส่

นอกจากนี้ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Guess รุ่น W1049G2 ยังมีหน้าปัดขนาดเล็กเพิ่มเติม รวมถึงส่วนแสดงวัน การแสดงเวลาในรูปแบบ 12 ชั่วโมงและ 24 ชั่วโมง และส่วนแสดงวันที่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกและฟังก์ชันการทำงาน

สายทำจากซิลิโคนสีน้ำเงิน ปรับได้ตามใจชอบ มีดีไซน์เพรียวบางและเรียบง่าย ช่วยให้คุณสวมใส่ในการผจญภัยต่างๆ โดยไม่ต้องกังวลกับความเสียหาย นาฬิกา guessรับประกันคุณภาพที่เหนือกว่าและได้รับการยกย่องอย่างสูงในหมู่ผู้ชาย เป็นไอเท็มที่ต้องมีซึ่งไม่มีวันตกยุค

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน Guess Men’s Watch ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ชาย เป็นสิ่งที่คุณต้องสวมใส่ก่อนออกจากบ้านทุกวัน ถือเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชายที่ชอบใส่นาฬิกาเพื่อแสดงความเป็นตัวตน ดังนั้นรีบจองไว้สำหรับตัวคุณเองเถิด

8. W1049G5

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ Guess รุ่น W1049G2 สีดำ ถือเป็นตัวเลือกยอดนิยมของชายหนุ่ม นาฬิกาข้อมือรุ่นนี้สามารถใส่ทำงานหรือพักผ่อนก็ได้ทำให้เหมาะกับทุกโอกาส

เมื่อมองแวบแรก หน้าปัดสีดำขนาดใหญ่ก็ดึงดูดสายตาโดยไม่ดูฉูดฉาดจนเกินไป ทำให้ดูดึงดูดใจผู้ชายหลายๆ คน แม้จะมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่ก็เป็นความสง่างามที่เรียบง่ายที่ดึงดูดความสนใจของผู้หญิง

เมื่อใช้ร่วมกับสายซิลิโคนสีดำก็ช่วยเสริมคุณสมบัติที่โดดเด่นยิ่งขึ้น มีหน้าปัดเล็กๆ สามหน้าปัดที่แสดงวันในสัปดาห์ เวลาในรูปแบบ 12 และ 24 ชั่วโมง และวันที่

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน นาฬิกาข้อมือเรือนนี้ก็ถือเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่ผู้ชายขาดไม่ได้ เป็นเครื่องประดับที่ต้องมีก่อนออกจากบ้านและบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างลงตัว ดังนั้นรีบไปคว้ามันมาเองเถอะ

9. W1121L3

นาฬิกาผู้หญิง Guess W1121L3 เป็นนาฬิกาที่น่าทึ่งซึ่งประกอบด้วยสายโซ่และตัวเรือนสแตนเลสสตีลสีโรสโกลด์ ตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมประดับด้วยคริสตัลเม็ดเล็ก เพิ่มความหรูหราและมีเสน่ห์ให้กับดีไซน์ มาดูนาฬิกาเรือนนี้กันดีกว่า จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่สายโซ่สแตนเลสและสีโรสโกลด์ ดีไซน์ทันสมัยมีสายรัดคล้ายโซ่ที่สวมใส่สบายและไม่ทำให้รู้สึกไม่สบายหรือเหงื่อออก ช่วยให้ระบายอากาศได้ดี จึงเหมาะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันหรือการออกไปเที่ยวแบบลำลอง

นาฬิกาเรือนนี้ได้รับความนิยมและอินเทรนด์อย่างไม่น่าเชื่อ สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันและเหมาะสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานทางการหรือการออกนอกบ้านแบบลำลอง ดูหรูหรา มีสไตล์ และมีเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์สแตนเลส ตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมประดับด้วยคริสตัลทำให้ดูสะดุดตายิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบที่ทันสมัยและมีลูกเล่น นาฬิกาเรือนนี้เหมาะอย่างยิ่ง ผสมผสานความรู้สึกสนุกสนานและมีสไตล์เข้ากับดีไซน์ Guess อันเป็นเอกลักษณ์ มันดูดีและสามารถสวมใส่เป็นทั้งนาฬิกาและเครื่องประดับได้ คอลเลกชันนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีและคุณจะไม่เบื่อที่จะสวมใส่มัน

ดังนั้น หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่ทันสมัยและมีสไตล์ที่ผสมผสานความสนุกสนานและสไตล์ Guess คือแบรนด์สำหรับคุณ นาฬิกาเรือนนี้ไม่เพียงแต่เป็นนาฬิกาเท่านั้น แต่ยังเป็นคำแถลงด้านแฟชั่นอีกด้วย อย่าพลาดคอลเลคชั่นนี้

10. W1047G1

นาฬิการุ่น W1047G1 เป็นนาฬิกาที่ทำจากวัสดุซิลิโคนสีดำและสีแดง โดดเด่นด้วยกลไกแบบ Quartz และมีฟังก์ชันโครโนกราฟ นาฬิกาสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร และผลิตในประเทศญี่ปุ่น ผู้ชายใส่ได้ทั้ง 2 คน” และผู้หญิง

ด้วยหน้าปัดทรงกลมและสายซิลิโคนสีดำและสีแดง นาฬิกาผสมผสานความสปอร์ตและสไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นวัยรุ่นหรือสาวทันสมัยที่รักอิสระและการผจญภัย นาฬิกาเรือนนี้เหมาะสำหรับคุณ มันสามารถติดตามคุณไปในทริปผจญภัยต่าง ๆ โดยไม่ต้องกังวลว่ามันจะเสียหาย ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ Guess ยอดนิยมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าทั่วโลก

เมื่อพูดถึงนาฬิกา ทั้งชายและหญิงที่มีสไตล์ที่ชื่นชอบการออกแบบคลาสสิกและร่วมสมัยจะต้องถูกใจนาฬิกาเรือนนี้ เพียงมองที่หน้าปัดขนาดใหญ่เพียงครั้งเดียวก็เพียงพอที่จะดึงดูดความสนใจของทุกคน โดยไม่ทำให้ผู้ชายดูล้นหลามจนเกินไป จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายๆ คนจะหลงรักความมีสไตล์ของมันอย่างไม่ต้องสงสัย

แม้ว่ามันอาจจะมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่ก็เป็นความเรียบง่ายที่ทำให้ Guess รุ่น W1047G1 น่าสนใจมาก เมื่อจับคู่กับสายซิลิโคนสีดำแดงสไตล์สปอร์ตก็ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก คุณสามารถทำให้เป็นของคุณและโดดเด่นจากคนอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย